Sách - Tài liệu , Ebook, pdf, sách điện tử - ZiG Coffee
40
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-40,ajax_updown,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive
 

Sách – Tài liệu

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

[PDF] ĐẮC NHÂN TÂM

Là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

[AUDIO] ĐẮC NHÂN TÂM

Trong những kỷ niệm êm đềm nhất của tuổi thơ, tôi còn nhớ đến con Cún của tôi, một con chó nhỏ, lông vàng…

Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời?

Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Tác giả của cuốn sách đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này. Còn bạn, bạn sẽ nghĩ gì khi được nghe những lời khuyên trái ngược của hai ông bố.

Dạy con làm giàu tập 01

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo,…

Dạy con làm giàu tập 03

Người bố giàu nhận xét chỉ có 10% dân số chiếm đến 90% tiền bạc. Người chỉ ra trong thế giới điện ảnh, 10% diễn viên kiếm được tới 90% tiền bạc.

Dạy con làm giàu tập 05

Cuốn sách này là lời giải thích rõ ràng tại sao tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có khả năng trở nên giàu có, và tôi muốn nhấn mạnh rằng tất cả chúng ta chứ không phải một số người trong chúng ta.

Dạy con làm giàu tập 07

“Vấn đề quan trọng không phải là 10 triệu đôla.
Vấn đề quan trọng là phải kiểm soát tương lai tài chính của mình.”

Dạy con làm giàu tập 09

Dạy Con Làm Giàu tập 9 – Những bí mật về tiền bạc – điều mà bạn không học ở nhà trường! giới thiệu những điều thật sự quan trọng mà tôi đã học được khi trưởng thành.

Dạy con làm giàu tập 11

Chúng tôi xin tặng cuốn sách “Trường dạy kinh doanh cho người thích giúp đỡ người khác” này đến hàng triệu cá nhân,…

Dạy con làm giàu tập 13

Đến năm 2008, tôi bắt đầu cảm nhận rõ ràng hơn rằng những gì Robert để cập đến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vào lúc này đây, giáo dục tài chính là tối quan trọng cho đất nước này…

Dạy con làm giàu tập 02

Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận và tiền bạc lận đận của mình, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn vạch được một lối thoát riêng mình.

Dạy con làm giàu tập 04

Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu? Và chúng ta hãy nhớ rằng cho dù chúng ta có rất nhiều tiền nhưng thiếu kiến thức để làm giàu …

Dạy con làm giàu tập 06

Quyển sách bao gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và sau đó tìm thấy con đường đi đến sự thành công tài chính của riêng mình.

Dạy con làm giàu tập 08

Người phỏng vấn nói với tôi: “Thôi nào, anh nói thật đi! Anh viết cuốn sách đó đơn giản chỉ để lợi dụng cơn sốt làm giàu nhanh chóng hiện nay thôi phải không?”…

Dạy con làm giàu tập 10

Một trong những thời điểm kinh hoàng nhất đời tôi là ngày tôi nghỉ việc và chính thức làm một ông chủ. Đó là ngày tôi hiểu sẽ chẳng còn những kỳ lương đến hẹn lại lên,…

Dạy con làm giàu tập 12

Người cha giàu thường nói: “Nếu con muốn là chủ một doanh nghiệp hoặc một nhà đầu tư giàu có, con cần hiểu câu chuyện về Con thuyền Noah.”

Mục đích chia sẻ thêm nhiều tài liệu hơn nữa cho mọi người biết đến ZiG Coffee.

Tài liệu về Tiếng Anh được nhiều bạn ưa thích và lựa chọn trong quá trình học tập.

[PDF + Audio] Hack não1500 từ Tiếng Anh

Bạn cày từ vựng cật lực mà vẫn bị quên hơn 80% chỉ sau 24h?
Vốn từ vựng quá ít khiến bạn bế tắc trong mọi kĩ năng nghe nói đọc viết?